แผลฝีเย็บบวม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เมื่อวันก่อนถ่ายเเข็งแล้วแผลบวม ปวดมากเลยค่ะแบบนี้กินยาแก้อักเสบจะหายไม่ค่ะ คลอดน้องมาได้22วันแล้วค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

ถ้าบวม และมีอาการปวด ก็น่าจะอักเสบค่ะ แต่ยาที่จะกินให้หมอจ่ายยาให้ดีกว่าค่ะ

แม่ถ่ายแข็งแนะนำกินลินเน่ไฟเบอร์ค่ะสำหรับคุณเเม่หลังคลอดค่ะ