สอบถามแม่ๆ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เมื่อคืนนอนหงายแล้วปวดท้องถี่มาก 10นาทีบีบประมาน3รอบ สักพักก็ครึ่งชม.บีบทีนึง บีบหลายครั้ง ปวดท้องเหมือนคนมีปจด. พอมาวันนี้ ท้องแข็งทีเดียว แต่ปวดท้องเข้าห้องน้ำบ่อยมาก เหมือนปวดอึ แต่ไม่อึ #อาการแบบนี้เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดหรือป่าวคะ 25+1

1 Trả lời

อย่านอนหงายค่ะ เลือดจะเลี้ยงหัวใจน้องไม่ทันค่ะ