บีบหัวนมเด็กทารก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เต้านมเด็กทารกนี่บีบได้หรอคะ ป้าของแฟนบังคับให้เราบีบให้ลูกเรา เราก็บอกไปแล้วว่าไม่สามารถบีบได้เดี๋ยวอักเสบหมอบอก แล้วป้าแฟนบอกว่าอย่าไปเชื่อหมอมันมาก นอกจากเรื่องนี้แล้วยังจะให้เราดัดขา ดึงจมูกลูกอีกค่ะ ท้อมากค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเจอประสบการณ์แบบนี้ไหมคะ อยากแยกบ้านออกไปมาก😓#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

เราเป็นยายแต่เลี้ยงสมัยใหม่ค่ะเราต้องก้าวตามปัจจุบันแต่ก็มีโบราณบ้างแต่เรื่องบีบนู้นดัดนี้ไม่ทำค่ะมันช่วยไม่ได้หรอกพ่อแม่ยังไงลูกก็คงไม่ต่างกันหรอกค่ะเอาที่สบายใจทั้งแม่และยาย

เวลาเป็นอะไรขึ้นมา ก็ไปหาหมอ บ้านนี้เถียงค่ะ😂 ให้ดัดขา ให้กินน้ำ กินกล้วย พักค่ะะะะเนาะ เลี้ยงลูกในแบบของเรา เลี้ยงตามที่หมอบอก คนอื่นจะพูดอะไรปล่อยเขาค่ะแม่

3mo trước

ขอบคุณค่ะแม่

ถ้าเป็นบ้านนี้จะพูดติดตลกคะว่าต่างชาติเขาไม่ดัดขาไม่บีบจมูกเขายังโด่งเลย อย่าไปใส่ใจคะเออ ออ แต่ไม่ทำตาม เดี๋ยวเขาก็เหนื่อยเองคะ

อุ้มลูกหนีค่ะ เวลาเค้าบอกอะไรรับปากอย่างเดียว แต่ไม่ต้องทำก็ได้ หรือบอกว่าทำแล้วก็พอค่ะ

3mo trước

ทำได้แค่นั้นแหละค่ะ เข้าใจว่าหวังดี แต่เราอยากเลี้ยงในแบบของเรา ทำแบบนี้ก็ไม่ผิดใจกัน

เคยค่ะ!! เราหัวเราะแล้วไล่กลับบอกจะมาสั่งทำนั่นทำนี่ไม่ต้องมานะวันหลัง

3mo trước

จริงค่ะ คนแก่บางคนรู้ดีกว่าหมอ

ไม่ต้องบีมนะค่ะ อาการนมแข็งเดียวมันจะหายไปเองลูกเราก็เป็นหายเองค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ทนลูกเราจะเลี้ยงยังไงก็ได้เชื่อหมอดีที่สุดคะแม่😥

3mo trước

จริงค่ะแม่ บ้านนี้เลี้ยงตามหมอ แต่ป้าแฟนชอบพูดว่าหมออย่างงู้นอย่างงี้ เลยเหนื่อยมากค่ะ

ไม่ควรบีบเลยค่ะ