เจ็บท้องจี๊ดๆ เป็นๆหายๆ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีมีอาการเจ็บท้องจี๊ดยุตรงที่เดิมซ้ำไปซ้ำมา บริเวณข้างขาวด้านบน แต่เจ็บๆหายๆค่ะ เป็นสัญญาณเตือนรึป้าวค่ะ หรือเป็นอาการที่ควรไปพบแพทย์ #ท้องแรกเลยไม่รู้ค่ะ #37+2

1 Trả lời

กี่วีคเเล้วคะแม่ มีอาการท้องเเข็งด้วยมั้ยเอ่ย

5y trước

37w2dค่ะแม่ มีท้องแข็งบ้างบางครั้ง