หลังคลอดมีน้ำคาวปลากลับมาเป็นเลือด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ หลังคลอด17 วัน แม่ท่านใดมีน้ำคาวปลากลับมาเป็นเลือดสด อีกมั้ยค่ะ ตอนนี้แม่มีน้ำคาวปลากลับมาเป็นเลือดสดอีก มาเยอะพอสมควร #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

ถ้าแม่ไม่แน่ใจกลับไปให้หมอตรวจภายในอีกรอบกลัวอาจจะเป็นตกเลือดนะแม่