หน้าลูกเป็นผื่น

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ หน้าลูกเป็นแบบนี้ จะหายเองไหมค่ะ หรือควรไปหาหมอ บางวันก็เป็นเยอะ บางวันก็เป็นน้อยค่ะ หรือว่ามันจะหายไปเองค่ะ 😂#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

หน้าลูกเป็นผื่น
1 Trả lời

ผดร้อนค่ะ บ้านนี้หมอให้ทา ezerra cream ค่ะ