ทริคผิวดีของแม่

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีแม่ๆคนไหนท้องแล้วหน้าโทรมสิวขึ้นผื่นขึ้นหน้าแห้งมั้ยคะ แม่ๆใช้อะไรบำรุงกันบ้างแนะนำหน่อยได้มั้ยคะ ตอนนี้แบบแย่มาก ไม่กล้าหาใช้เองกลัวมีผลกับลูกเลยมาสอบถามแม่ๆที่มีปัญหาเหมือนกันค่ะ 🥹🙏🏻

1 Trả lời

เราใช้สกิลแคร์ทุกอย่างปกติเลยค่ะตอนท้อง หน้าเราไม่โทรมสิวก็ไม่ขึ้น ส่วนตัวบ้านนี้ใช้ cerave ลาโลซ ขอแค่ไม่มีส่วนผสมของวิตามิน a และจำพวกเรตินอยก็ไม่เป็นไรค่ะ กับเจลแต้มสิว คือใช้ได้หมด เราใช้จนคลอด ลูกเราปกติทุกอย่างค่า ถ้าลดสิวแนะนำลาโลซค่ะ ถ้าผิวนุ่มชุ่มชื่นแนะนำ cerave ซึ่งถ้าแม่ผิวแห้งต้องดูตัวที่ช่วยเรื่องผิวแห้งนะคะ

6mo trước

จริงๆไม่ค่อยอยากแนะนำพวกเจลแต้มเลยค่ะ เค้าแนะนำเป็นครีมยี่ห้อลาโลซแทนนะคะแม่ จะปลอดภัยกว่า เราแนะนำเป็น 2 ตัวนี้ค่ะ ตัวบนช่วยเรื่องผิวแห้ง ตีวล่างจะช่วยเรื่องสิวและรอยสิวค่ะ