สอบถามแม่บ้านอื่นค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีน้องคนไหนเป็นแบบนี้บ้าง น้อง1ขวบ1เดือน แม่เปลี่ยนมาให้น้องทานนมวัว(นมวัวแดง) ตอนนี้ทานแค่มื้อกลางวัน วันล่ะกล่อง น้องอึปกติ วันล่ะ 1-2ครั้ง แต่อึจะเหนียวกว่าเดิม และน้องมีอาการเบ่งอึ อันนี้ปกติไหม?แม่ต้องให้น้องเลิกกินนมชนิดนี้ไหมหรือให้ทานไปเรื่อย?

1 Trả lời

น้องกินนานหรือยังคะแม่ ต้องดูซักระยะนึงว่าน้องอึปกติไหม ส่วนเด็กบ้านนี้กินวัวแดงไม่ถูกถ่ายสีเขียวเลย (ลอง3รอบเป็นทุกรอบ)

3y trước

ลองมาประมาณ 10วันแล้วค่ะ อึปกติค่ะแค่เวลาอึน้องจะเบ่ง เหมือนอึมันจะเหนียวกว่าปกติอ่าคะ