มีมูกใส

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีไปเข้าห้องน้ำมาเเล้วมีมูกใสออกมาลื่นๆยืดๆหน่อยค่ะ แต่มีไม่เยอะ เป็นสัญญาณน้องไกล้ออกรึป่าวค่ะ ท้องแรก 39+5 w

ใกล้แล้วค่ะปากมดลูกน่าจะเริ่มเปิดแล้ว รอดูอาการค่ะ

4y trước

ตั้งแต่มะวานมาวันนี้ยังไม่มีอาการอย่างไรเลยค่ะแม่ อยากไห้น้องออกแย่แล้ว พอมีมูกใส สักพักก็มีมูกขาวขุ่น ตามมาด้วยค่ะ

ใกล้คลอดแล้วคะ ไป รพ เลย

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ตอนนี้รอมากเลยค่ะ อยากกอดน้องแย่แล้ว