สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีน้องได้1เดือน21วัน น้องเหมือนหายใจไม่ค่อยสะดวก เหมือนมีเสมหะตลอด เวลา ไปหาหมอ หมอบอกว่าปกติของเด็ก แม่กังวลมากเลยค่ะ เวลาน้องนอน ก้เหมือนหายใจไม่ค่อยออกนอนได้สักพัก น้องก้ตื่น แม่ๆมีวิธีแนะนำบ้างไมค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าน่ะค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
1 Trả lời

คุณแม่ลองเคาะปอดดูค่ะ วิธีทำมีในยูทูป

3y trước

จร้แม่เดีนวจะลองทำดูจร้