ลูกนอนนาน

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้องได้11วัน เช้า-เย็นจะนอนอย่างเดียว ตื่นกินนมแค่2-3ครั้ง แต่พอตกดึก จะตื่นกินนมนานเป็นชม. แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ ดึกๆกว่าจะหลับก้2-3ชม.เลย

1 Trả lời

ช่วงแรกๆน้องจะติดนอนเหมือนอยู่ในท้องค่ะ แม่ต้องปลุกน้องมากินนมทุก2-3ชม. นะคะ วันนึงต้องกินได้ 8-12ครั้ง กินน้อยไปน้องจะมีอันตรายได้ค่ะ