สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้องเป็นตุ่มขึ้นแบบนี้เป็นตุ่มคล้ายๆตุ่มหนอง แต่ดูแล้วมันไม่ใช่ อยากรู้ว่ามันเป็นตุ่มอะไรคะ

สอบถามหน่อยค่ะ
1 Trả lời

น่าจะมดกัดค่ะ ถ้ามดกัดแล้วจะเป็นตุ่มใส และหนอง อาจจะทาแซมบัคบางๆได้ค่ะแม่เดี่ยวก็ยุบหายไปค่ะ