ตุ่มขึ้นหน้าลูกคือตุ่มอะไรคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตุ่มแบบนี้เป็นตุ่มอะไรคะแล้วต้องทายาอะไรไหมหรือเดี๋ยวหายเองคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตุ่มขึ้นหน้าลูกคือตุ่มอะไรคะ

ผดร้อนค่ะ บ้านนี้หมอให้ทา ezerra cream ค่ะ

ตัวนี้ใช้ดีมากค่ะ