ลูกดิ้นน้อยลง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้38w3d รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยค่ะ ตั้งแต่เช้ามาพึ่งนับได้3ครั้ง แบบนี่ต้องไปโรงบาลมั้ยค่ะ รู้สึกกังวล

อาจเป็​น​เพราะเด็ก​ตัวโตขึ้น​ พื้นที่​ดิ้นน้อยลง​ แต่ถ้าไม่สบายใจก็ไปหาหมอคะ