กี่weekค่ะ น้องถึงจะกลับหัว

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ. ตอนนี้30weekแล้ว น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ(หมอบอกคร่าวๆมีสิทธิ์ได้ผ่าคลอดเพราะโอกาสที่น้องจะกลับหัวมีน้อยค่ะ )แม่บ้านไหน กลับหัวแล้ว ตอนกี่week มาบอกกันมั้งนะคะ

กี่weekค่ะ น้องถึงจะกลับหัว

บ้านนี้ 30 wk. ยังไม่กลับคะแอบกังวล แต่มาซาวด์ซ้ำตอน 33 wk. กลับหัวแล้วคะ

บ้านนี้กลับตั้งแต่ 29+4ค่ะ ตอนนี้ 31+5แล้วปวด หน่วงอุ้งเชิงกรานสุดๆ

กลับหัวแล้วจ้า น้องกลับหัวตอน 8เดือน ตอนนี้9เดือนใกล้จะแตกแล้ว

น่าจะแล้วแต่คนนะคะแม่ บ้านนี้ก็ลุ้น พึ่งกลับ ตอน 34 วีค คะ

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่6เดือนตอนนี้เข้าเดือนที่8ละค่ะ

ซาวเมื่อวาน 28week น้องกลับ​หัวแล้ว มีอาการหน่วงๆตลอด​

บ้าน 36 week ก็ยังไม่กลับหัว เตรียมผ่าคลอด ตอน 38 week ค่ะ

32+3w พึ่งไปอัลตราซาวด์มาวันนี้น้องกลับหัวแล้ว

บ้านนี้พึงไปตรวจมาวันนี้น้องกลับหัวแล้วค่ะ 36 w

บ้านนี้กลับตั้งเเต่29วีคละจ้า ตอนนี้33+4ละจ้า