กินอาหารไม่ค่อยได้

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือเราตั้งท้อง5เดือนแล้ว พอกินข้าวตอนเช้าหรือกินนมจะอวกออกหมดเลย เป็นแบบนี้ทุกวันมีวิธีแก้ไหมคะ กลัวลูกในท้องน้ำหนักน้อย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ลองจิบน้ำขิงอุ่นๆ น้ำใบเตย น้ำมะตูม ก่อนทานอาหารดูค่ะ บรรเทาได้✌️

4y trước

จะลองดูนะคะ ขอบคุณค่ะ

พยายามทานหน่อยนะคะแม่

4y trước

ทานอยู่ค่ะ แต่จะกินไม่ค่อยได้เลยถ้าตอนเช้าถ้าช่วงสายๆหน่อยก็จะเริ่มทานได้ปกติค่ะ