ท้องออกกี่เดือน

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เป็นคนอ้วนอยู่แล้วมองไม่ออกว่าอันพุงอันท้อง ท้องออกจิงๆกี่เดือนเหรอคะ

เราอ้วนออก6เดือนคะถ้าไม่ใส่ชุดคลุมคนอื่นก็ไม่รุ้ว่าท้องคะ

นับ ปจด. ได้ 11 วีค พอมาซาวได้ 8 วีค แต่ท้องเริ่มออกละคะ

5y trước

ใช่ค่ะนับผิดเหมือนกัน