วิธีให้ลูกเลิกติดเต้า

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ว่าใช้วิธีไหนกัน ให้ลูกเลิกดูดเต้าค่ะ ตอนนี้น้องได้ 9 เดือนแล้วค่ะ ปกติ ทานนมชง คู่กับ นมแม่ มาตั้งแต่คลอดแล้วค่ะ

1 Trả lời

ของเราหักดิบเลยค่ะ ไม่ให้ดูดเลย ปล่อยให้ร้องแล้วใช้ขวดแทน เขาก็ดูดเองค่ะ

5y trước

ร้องอยู่สามวันก็หายค่ะแม่