สอบถามเวลานอนของทารก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้องคลอดได้ 3 สัปดาห์ กลางคืนตั้งแต่ 6 โมงถึง 9 โมงเช้า ลูกจะนอนนานทุก 2-3 ชม. แต่กลางวันหลัง 9โมง ถึง6 โมงเย็น ลูกหลับแปปๆเองค่ะ แค่ ครึ่ง-ชม. ตื่นบ่อยมาก เป็นงี้ทั้งวัน แทบไม่ได้ทำอย่างอื่นเลย เพราะลูกตื่นบ่อยมาก แปปๆก็ต้องอุ้มมากินนม ปล.ไม่มีเสียงดัง อากาศไม่ร้อน กินนมอิ่มและเยอะเหมือนตอนกลางคืน แต่ปัญหาคือ ทำยังไงให้กลางวันนอนนาน2-3 ชม.ค่ะ

1 Trả lời

ปกติเด็กเล็กนี่ก็นอนไม่นานอยู่แล้วระคะ​อีกซักพักก็จะค่อยๆหลับได้นานขึ้นเองค่ะ