กินยังไงให้น้ำหนักลงที่ลูก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ กินยังไงให้น้ำหนักลงลูกค่ะ

เรากินไข่รัวๆๆเลยค่ะ ไข่ นม ปลา ไจ่กินวันละ 6 ฟองเลยช่วงใกล้คลอด ลูกออกมา 3,654 g ส่วนตัวเราเอง น้ำหนังขึ้นมา 15 kg ลูกออก ค้างอยู่อีก 8 kg ค่ะ