สอบถามแม่หน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะเริ่มซักผ้ากันตอนกี่วีคค่ะ

บ้านนี้ว่าจะซักช่วง 32-33 วีค ช่วง8เดือนค่ะ ซักแล้วจะเก็บใส่ถุงใส่ตะกร้าไว้ เผื่อฉุกเฉินเวลาเจ็บท้องหรือคลอดก่อนกำหนดจะได้พร้อมสำหรับไปโรงพยาบาลได้เลยค่ะ

บ้านนี้30วีคค่ะ ปวดหลังมาก แต่ดีที่ไม่ได้ซักบ่อยเพราะซักช่วงใกล้คลอดสามารถหิ้วตะกร้าไปได้เลยไม่ต้องเอาออกมาซักอีก

8เดือนแล้วคะ ยังไม่ได้ซักเลยคะ แต่สั่งของมาไว้เกือบครบแล้วว่าจะซักสิ้นเดือนนี้

บ้านนี้เตรียมของไว้หมดเเล้วเเต่ยังไม่ซักรอสามีกลับมาจากที่ทำงานซักให้ค่ะ55

1mo trước

เหมือนกันเลยแม่ซื้อของเตรียมแล้วรอแฟนได้ใบลาทหารมาจะให้มาซัก 32สัปดาห์+4แล้ว

เริ่มซักตอน 20 วีคค่ะ และมาซักอีกทีตอน 28 วีค และจะซักอีกรอบค่ะ🤣

1mo trước

5555ใช่ค่ะแม่ เห่อมากก

บ้านนี้33วีคแล้วยังไม่ได้ซักเลยค่ะว่าจะซักอาทิตย์หน้า

เราเพิ่งซักหมาดๆเลยค่ะ เดือนที่แล้ว ตอนนี้33wแล้วค่ะ

เราซักตอน 28wk จ้า

บ้านนี้27วีคค่ะ

7-8เดือนค่ะ