ลูกอึสีแปลกๆ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีลูกอึเป็นสีเหลืองแต่มีออกเขียวเข้มแบบในรูป แม่ท่านไหนทราบบ้างค่ะเกิดจากอะไร ลูกพึ่งเปลี่ยนกินนมแพะจากสูตร1ตัวโกล์ว เป็นตัวธรรมดาค่ะ เปลี่ยนมาได้กระป๋องที่3 กลิ่นเหม็นกว่าเดิม น้อง 3 เดือน 14 วันค่ะ ป.ล.ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

ลูกอึสีแปลกๆ
1 Trả lời

อาจจะเป็นเพราะน้องได้รับธาตุเหล็กจากนมค่ะ ถ้าน้องถ่ายแล้วมีมูกเลือดปนออกมา ถือว่าผิดปกติค่ะ ต้องพาไปพบแพทย์

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่