ปวดท้องน้อย+ปวดเอว

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะบ้านนี้ท้อง 4 เดือนจะเข้าเดือนที่ 5 ปวดท้องน้อยกับปวดเอวอยากรู้ว่าอันตรายมั้ยค่ะ...อันนี้คือไม่รู้จริงๆค่ะเลยอยากถามแม่ๆดูเพราะท้องแรกกับท้องสองไม่เคยปวดแบบนี้ #ขอความรู้จากแม่ๆหน่อยค่ะ+#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าไม่มีเลือดออก ท้องปั้นแข้งถี่ ก้ปกติหมดค่ะ ร่างกายเปลี่ยนตลอดทุกวีค

3y trước

ขอบคุณค่ะ