มีบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค้ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะน้อง3เดือน11วันนอนท่านี้ตลอดเลยไม่นอนเหยียดขาเลยขาน้องจะโก่งมั้ยค้ะลองถามหลายคนบอกไม่เกี่ยวกับแพมเพิสพยายามดัดเวลาน้องหลับอาบน้ำหรือทุกครั้งที่มีโอกาสแต่ก็ยังนอนท่านี้ แม่ๆคนไหนพอจะมีวิธีหรือคำแนะนำบ้างมั้ยค้ะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

มีบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค้ะ

ไม่ต้องดัดค่ะ ห้ามเลยเดี๋ยวขาพิการผิดรูป เด็กทารกก็ขาแบบนี้ปกติทุกคน จะเริ่มตรงหลัง2ขวบค่ะ ถ้าจะโก่งก็มาจากกรรมพันธุ์ #ห้ามดัดเด็ดขาดค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ชอบนอนท่านี้ประจำ แต่พอโตมาขาน้องก็เรียวสวยนะคะ

1y trước

ห้ามดัดขาน้องนะคะ เปนธรรมดาของเด็ก โตขึ้นขาเขาจะตรงเองค่ะ

บ้านนี้จะ4เดือนก็นอนท่านี้ค่ะพอเมื่อยน้องจะเหยียดขาตรงเองค่ะ

1y trước

ขอบคุณนะค้ะคุณแม่🙏😊

บ้านนี้ 3 เดือน 27 วัน นอนพอรู้สึกตัวคว่ำทุกครั้ง 😍

ที่บ้านลูกสาวก้นอนแบบนี้ค่ะ 3เดือน18 วัน

1y trước

27กุมภาค่ะ

น้องหมูแฮมค่ะ