ท้อง3ครรภ์เป็นพิษ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนคลอดลูกคนที่2คุณหมอบอกว่า ถ้าท้องคนที่3ไห้แจ้งคุณหมอว่าแม่มีภาวะครรภ์เป็นพิษ ในกรณีนี้เราสามารถคลอดลูกคนที่3เองได้ไหมค่ะ

ถ้าแม่เป็นครรภ์เป็นพิษแบบไม่ร้ายแรงก็อาจจะคลอดเองได้ค่ะบ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะแต่ผ่าออกค่ะ

ต้องให้หมอพิจารณาให้ค่ะแม่