ตรวจหูทารกแรกเกิด

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ เราไม่ไปได้ไหมคะ ที่ไม่อยากไปเพราะที่ๆจะไปคนติดโควิดเยอะมากๆคะ ที่จังหวัดนี้ก็ควบคุมโควิดได้ไม่ดี #น้องปกติดีทุกอย่าง #กลัวโควิด

ตรวจหูทารกแรกเกิด
1 Trả lời

ไปเถอะค่ะแม่ ป้องกันดีๆ เลี่ยงที่คนแออัด คลุมผ้าให้ลูก ลูกยังอ่อนมาก ปกติหรือไม่ปกติ ดูยากด้วยตาเปล่านะคะ หมอนัดตรวจก็ควรไป ถ้ามีอะไรจะได้แก้ไขทันค่ะ