ลูกยังไม่คว่ำ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ น้องจะ4เดือนแล้วแต่น้องไม่ยอมคว่ำเลยค่ะ ถ้าน้องจะคว่ำเหมือนน้องจะคว่ำได้อยู่แต่น้องไม่ชอบเลยคะ จับน้องตะแคงน้องก็เด้งมานอนหงายเหมือนเดิม แบบนี้พัฒนา​การนอนช้าไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

น้องกี่กิโลคะแม่

2y trước

คว่ำบ่อย ๆ น้องจะรู้มุมเอง ฝึกแป๊บๆก็คล่องแล้วค่ะ