ผ้าอนามัย

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ถ้าเราคลอดแบบธรรมชาติ เราไม่ใช้ผ้าอนามัยแบบห่วงได้ไหม ใช้แบบผ้าอนามัยกางเกงแทนได้ไหมคะ

1 Trả lời

จริงๆ ใช้ได้ทั้งสองแบบนะคะ แต่พยาบาลแนะนำให้ใช้แบบห่วงจะสะดวกกว่า เพราะช่วงที่อยู่ รพ. จะสะดวกช่วงที่คุณหมอมาตรวจภายในหลังคลอดด้วยค่ะ