ตรวจหลังคลอด

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ตรวจหลังคลอดใช้สิทธิ์ประกันสังคมได้ไหม มีค่าใช้จ่ายหรือปล่าว

ไม่แน่ใจเรื่องสิทธิ์นะคะ แต่ถ้าจ่ายเองก็มีค่าใช้จ่ายค่ะ หมอจะตรวจมะเร็งปากมดลูกให้และพวกน้ำคาวปลาแผลฝีเย็บ

แม่ลองสอบถามทางประกันสังคมดูดีกว่าค่ะ