นมผง

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ลองให้น้องทานนมผง1ออนทานนมแม่ร่วมด้วย ผ่านไป3ชม. รอบแรกน้องถ่ายปกติ มารอบสองมีมูกเลือดปนด้วย อาการแบบนี้คือทานนมผงไม่ถูกใช่ไมคะหรืออยู่ในช่วงนอนปรับตัวคะ น้องถ่ายแค่2รอบนะคะไม่มีอาการถ่ายบ่อยไม่งอแงไม่มีไข้ไม่มีอาการซึมแบบควรเปลี่ยนยี่ห้อนมไมคะ ??

ไม่ควรมีมูกเลือดนะคะพาไปหาหมอคะ(เอาอึให้หมอดูด้วย)

ถ้ามีมูกเลือดปนออกมาด้วย รีบพบหมอดีกว่าค่ะ

ไปกฝหาหมอก่อนเลยค่ะ.