เป็นผื่นคันที่ขา

สอบถามแม่ๆหน่อยคะมีใครเป็นผื่นคันที่ขาเหมือนกันบ้างไหม เป็นมาได้เกือบเดือนแล้วเริ่มเป็นตอนท้องได้36wตอนนี้38wยังไม่หาย ทาคารามายทุกคืนก่อนนอนช่วยบรรเทาอาการคันแต่ผื่นยังไม่หายไม่ทราบว่ามาจากสาเหตุอะไรหรือเกี่ยวกับผื่นแพ้ท้องไหมค่ะ

เป็นผื่นคันที่ขา
1 Trả lời

เราชอบเกาขา

5y trước

แต่เรา เปนเหมือนยุงกัดแค่2 จุด