อยากเปลี่ยนนมผงขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะพอดีน้องได้5เดือนกินนมผงS26 สฟินโกกล่องสีทองพอดีอยากจะเปลี่ยนให้กินS26กล่องม่วงจะเป็นไรมั้ยคะพอดีสู้ราคานมไม่ไหวคะแพงเกิน

1 Trả lời

เปลี่ยนได้ค่ะถ้าเป็นสูตร1 ต่างกันที่สารอาหารค่ะถ้าราคาถูกสารอาหารจะน้อยลง