กรวยไตลูกใหญ่เกินเกณฑ์

สอบถามแม่ๆบ้านไหนเคยมีประสบการณ์ คุณหมออัลตราซาวน์เจอกรวยไตของน้องใหญ่ใหญ่เกินเกณฑ์บ้างคะ หมอบอกว่าเจอกรวยไตน้องใหญ่ไปนิดนึงอะคะ อยากทราบว่า พอน้องคลอดมา จะต้องรักษายังไง #ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ

เจอเหมือนกันค่ะ ตอนนี้จะคลอดแล้ว ผลอัลตร้าซาวด์ล่าสุดปกติดี แต่รอดูหลังคลอดอีกที

รบกวนสอบถามนะคะ ตอนนี้น้องเป็นยังไงบ้างค่ะ คลอดออกมาปกติไหมค่ะ

หมอบอกว่าไม่เป็นไร แต่รอคลอดก่อนค่อยมาตรวจดูอีกทีจ้า

แล้วคุณหมอแนะนำคุณแม่ว่ายังไงคะ หลังจากวินิจฉัยแล้ว

หมอแนะนำอะไรบ้างค่ะแม่