ผมล่วงหลังลูกจำหน้าได้

สอบถามแม่ๆบ้านไหนผมมล่วงเยอะมั้งค่ะ บ้านนี้ลูกได้6เดือนแล้ว ยังล่วงอยุ่ตลอด ยิ่งตอนนหวีออกมาเยอะจนตกใจ มีวิธีแก้ไหมคะ

บ้านนี้ก็ล่วงเยอะมากค่ะแม่ ยิ่งเป็นคนผมบางยุแล้ว เศร้าเลยทีนี้

รอลูกหย่านมค่อยกินอาหารเสริมค่ะ