สอบถามแม่ๆบ้านอื่นค่ะ

สอบถามแม่ๆบ้านอื่นจ้า ว่าท้องเริ่มออกกันตอนกี่เดือน บ้านนี้เข้า6เดือน 24+3สัปดาห์ ท้องออกมาแค่นี้เองจ้า แต่อัตตร้าซาวด์แล้วหมอบอกว่าน้องน้ำหนักดีตามเกณฑ์เผลอๆแอบเกินเกณฑ์ด้วย แต่ชอบมีคนทักว่าแม่ท้องเล็กลูกจะแข็งแรงไหมแอบทำให้แม่จิตตกมากค่ะ มาอวดรูปท้องกันจ้า

สอบถามแม่ๆบ้านอื่นค่ะ

อย่าไปสนใจคำคนมากคะ ร่างกาย รุปร่างของแต่ละคนไม่เท่ากัน ส่วนตัวนะท้องออกตอน6-7เดือน ตอนเราคลอดท้องใหญ่กว่านี้นิดเดี่ยว คลอดมา4,200กรัม น้องแข็งแรง ปกติดีทุกอย่าง สุ้ๆๆคะ ยึดตัวเราเป็นหลัก😊

12mo trước

ไม่เน้นอาไรสักอย่างคะ เน้นแค่หลากหลายมีประโยชแค่นั้นคะ

26 วีคค่ะ คนที่ท้องพร้อมกันท้องก็ไม่ออกค่ะ อย่าสนใจคำพูดค่ะ ท้องไม่ออกเป็นเรื่องดีนะคะ คลอดแล้วหุ่นจะได้เปะ สนใจ นน ลูกก็พอค่ะ แค่นน ลูกเกินเกณฑ์นั่นคือสิ่งที่ดีที่สุดค่ะ 🥰🥰

12mo trước

คนที่ท้องใหญ่ส่วนมากจะเป็นคนมีพุงอยู่แล้วค่ะ

ท้อง 2 แล้ว ตอนนี้ได้ 25 วีค ถ้าไม่ใส่ชุดคลุมท้องก็ดูไม่ออกค่ะ อย่าสนใจเลยค่ะ ลูกนน. ตามเกณฑ์ก็ดีมากๆแล้วค่ะ

ท้องออกหรือไม่ออกไม่เกี่ยวกับเด็กในท้องค่ะซาวแล้วน้ำหนักเด็กอยู่ในเกณฑ์ดีก็ปกติจ้า

บ้านนี่24w5d เวลานอนท้องเล็กมากค่ะ เราเป็นคนอ้วนด้วยดูไม่ค่อยออกเท่าไร

12mo trước

บ้านนี้ตรวจเบาหวานผ่านค่ะ

เราท้องได้24 4สัปดาห์ค่ะ ท้องเล็กมากเวลานอนแทบไม่เป็นคนท้อง555

เป็นเหมือนกันค่ะเเม่น้อยมากเวลานอนเเทบไม่มีเลย25วิคเเล้วค่ะ

12mo trước

ดีเเล้วค่ะ บ้านนี้ก็ขอให้เป็นเเบบนั้นนะคะ

24w+5ท้องเล็กนิดๆค่ะแม่ แม่เป็นท้องแรกค่ะ

25สัปดาห์3วันค่ะ