กินอะไรดี ให้น้ำนมมา

สอบถามแม่ๆบ้านอื่นค่ะ ช่วงใกล้คลอด กินอะไรดี เพื่อบำรุงน้ำนมให้ไหล บ้านนี้ตอนท้องแรก หลังคลอดไหล3-4วัน จากนั้นหมดไม่มาอีกเลยค่ะ ตอนนี้ท้อง2แล้ว แม่ๆช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้กินอินทผาลัม หัวปลี ขิง มันเทศ กินน้ำอุ่น