ผื่นแดงขึ้นหน้า

สอบถามแม่ๆน้องเดือนกว่ามีผื่นที่หน้ากับที่หัวแบบนี้เกิดจากอะไรคะแล้วทำยังไงถึงหายตอนนี่แม่เครียดมากเลยคะทำยังไงถึงจะหาย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ผื่นแดงขึ้นหน้า

ไช้ผ้าชุบน้ำเย้นถ้าที่ผิวน้องเบาๆเดี๋ยว​ก้หายค่ะ

อากาศ​ร้อนใน