ป่วยบ่อย

สอบถามแม่ๆน่อยน้ะค้ะมีแม่คนไหนร่างกายอ่อนแอป่วยบ่อยหาหมอบ่อยแล้วลูกออกมาแข็งแรงไหมค้ะนุไม่สบายบ่อยค่อยจะวูปปวดหัวมีไข้จ้ะกังวลเจ้าตัวเล็กในท้องจะไม่แข็งแรงแต่นุกินนมกินของบำลุงกินยาบำรุงที่หมอให้มาตลอดน้ะค้ะ

1 Trả lời

เวลาท้อง ร่างกายจะค่อนข้างอ่อนแอและป่วยง่ายกว่าปกติค่ะ ดูแลตัวเองดีๆ พักผ่อนเยอะๆ หาเวลาออกกำลังกายเบาๆบ้างจ้า