#8เดือนกว่ารู้สึกปวดๆหน่วงๆเหมือนปวดประจำเดือนบริเวรนี้แต่มั่ยแรงมากเป้นๆหายๆคะมันคือใรคั

สอบถามแม่ๆน่อยค้ะ?

#8เดือนกว่ารู้สึกปวดๆหน่วงๆเหมือนปวดประจำเดือนบริเวรนี้แต่มั่ยแรงมากเป้นๆหายๆคะมันคือใรคั

เขาเรียกเจ็บเตือนค่ะ เราก็เจ็บ

8เดือนเเล้วเป้นเหมือนกันค่ะ

6เดีอนกลั่วๆปวดหนวงจร้า

7เดือนกว่าค่ะเป็นเหมือนกัน

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันจ้า

ท้องปั้นจร้าบ้านนี้ก็เป็น

บ้านนี้เป็นตั้งแต่24wคะ

ใช่ๆค่ะเป็นเหมือนกัน

บ้านนี้​ก็เป็นจร้า

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ