#8เดือนกว่ารู้สึกปวดๆหน่วงๆเหมือนปวดประจำเดือนบริเวรนี้แต่มั่ยแรงมากเป้นๆหายๆคะมันคือใรคั

สอบถามแม่ๆน่อยค้ะ?

#8เดือนกว่ารู้สึกปวดๆหน่วงๆเหมือนปวดประจำเดือนบริเวรนี้แต่มั่ยแรงมากเป้นๆหายๆคะมันคือใรคั

เคยถามคุณหมอ หมอบอกน้องกลับหัวและตัวโตขึ้น เวลาน้องขยับตัวทำให้ปวดหน่วง ไม่เป็นอันตราย แต่งดเดินเยอะ

เป็นเหมือนกันค่ะเพิ่งเริ่มเป็นเมื่อวาน.. ปวดหน่วงๆเสียวแปลบๆด้วยค่ะ.. 29วีคเองเป็นได้ด้วยรึค่ะ

เป็นค่ะ ซื้อเข็มขัดพยุงท้องมา ช่วยได้เยอะเลยค่ะ ไม่หน่วงแล้ว 8 เดือนกว่าเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ7เดือนกว่าๆ​ หน่วงๆช่วงล่าง​ ปวดตรงขาหนีบมากๆเวลาเดิน​ หรือยืนนานๆ

4y trước

เป็นเหมือนกันคะ อาการเดียวกันเลย

อาจจะน้องกลับหัวค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เป็นๆหายๆเดินเยอะก็เจ็บค่ะ ปกตินะค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ 8 เดือนกว่าๆ เจ็บปวดตรงจิมิมากคะ ยิ่งกลางคืนยิ่งปวดคะ

น่าจะเจ็บเตือน อีกอย่างน้องคงกลับหัวแล้วเวลาน้องขยับหัวแม่จะเจ็บจ้า

เหมือนกันเลยค่ะ ปกติมั๊ยค่ะ เรา33w+4 มีอาการปวด แต่ปวดแบบทนได้อะค่ะ

อาจจะ​เป็น​เพราะ​ลูกกลับ​หัวเลยทำให้หัวหน่าว​เจ็บ​ค่ะ

ปกติค่ะ ลูกเริ่มอยู่ต่ำแล้ว ทำให้ปวดฉี่บ่อยด้วย