ตรวจน้ำตาลในคนตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆนะคะ เรื่องตรวจน้ำตาล ต้องกินแบบไหนคะน้ำตาลถึงจะไม่เกิน แต่เราก็ไม่ค่อยชอบกินของหวานนะ แอบกังวลกลัวน้ำตาลเกินคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตรวจน้ำตาลในคนตั้งครรภ์
1 Trả lời

แม่เชื่อไหม ทั้งแต่เค้าท้องเค้ารู้สึกว่าชอบทานหวานมากๆ อยากกินแต่ของหวานๆ พวกขนมปัง เค้ก ผลไม้ที่เลี่ยงเป็นเบาหวาน ตอนโดนตรวจน้ำตาลกลัวมาก เค้ากลัวเข็มกลัวว่าไม่ผ่านจะโดนนัดมาเจาะอีก4เข็ม นอนไม่หลับเลยวันที่จะไปตรวจ หมอบอกห้ามเกิน 140 นะ พอผลออกหมอบอกปกติ 130 ดีใจมาก เค้ายังงงว่าทำไมไม่เกิน

2y trước

จริงแม่