แอปflo น่าเชื่อถือได้กี่%ค่ะ

สอบถามแม่ๆทุกท่านนะคะ กำลังวางแผนมีน้องค่ะ แม่บ้านไหนเคยใช้แอปflo บ้างไหมค่ะ ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ

ท้องเพราะแอพนี้ค่ะ คำนวณวันไข่ตก แล้วจำ ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายเพราะแอพนี้เหมือนกันค่ะ เพราะปกติไม่ได้สนใจเรื่องเมนส์มาวันที่เท่าไหร่ พอได้ลงในแอพ เลยจำวันได้ ไม่งั้นหมอคงตำหนิแล้ว 555

ท้องเเรกเคยท้องเพราะเเอฟนี้ เเต่ท้อง2 ใช้เเอฟนี้ พร้อมไปอัลตร้าซาวว่าไข่ตกหรือยัง เลยไปอีก5วันเลยค่ะ ไข่โตช้า ตรวจกับLHขึ้นเข้ม เเต่ยังไม่ตก โตยังไม่เต็มที่ค่ะ

เราใช้ค่ะประมาณ7เดือน นับวันไข่ตกแม่นอยู่นะ ปจด.เราก็มาตรงทุกเดือนด้วยแหละ +กับกินรากสามสิบไป6ขวด โฟลิคบำรุง มาเกือบ3เดือนท้อง ตอนนี้28wแล้วค่ะ

ตรงค่ะ สำหรับคนที่ประจำเดือนมาแบบไม่คลาดเคลื่อนมาก วันตกไข่ค่อนข้างตรงเลยค่ะ ยิ่งถ้าบันทึกวันที่เป็นจำเดือนมาเป็นประจำยิ่งตรงค่ะ 😊

2y trước

ขอบคุณค่ะ🙏🏻

ตรงค่ะ บ้านนี้ก็ทำการบ้านกับคุณสา วันไข่ตก ก็ได้เจ้าตัวเล็กมาเลยค่ะ ตอนนี้32+6แล้วจ้า ( ประจำเดือนเรามาตรงทุกเดือนค่ะ )

2y trước

ขอบคุณค่ะ🙏🏻

ตรงค่ะ บ้านนี้จ้ำจี้กับคุณพ่อวันไข่ตกน้องมาเลยค่ะ 🤣🤣 แต่ต้องสำหรับคนที่ประจำเดือนมาปกติด้วยนะคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ🙏🏻

ถ้าประจำเดือนมาตรงก็เชื่อถือได้ค่ะ ของเราใช้แอพนี้นับวันไข่ตก ปล่อย2ท้อง ได้ทั้ง 2 ตลอดค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ🙏🏻

ใช้มา10 เดือนค่ะ ประจำเดือนมาตรงค่ะ พอวันไข่ตกจะปั้มน้องค่ะ ตอนนี้น้องมาแล้วค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ🙏🏻

น้องมาเพราะแอพนี้เลยค่ะ ใช้นับวันไข่ตก แต่ประจำเดือนต้องมาตรงด้วยนะคะ😊

2y trước

ขอบคุณค่ะ🙏🏻

ใช้ค่ะ ทั้งนับวันไข่ตกและวันประจำเดือนมาค่อนข้างแม่นยำค่ะ