ฝังเข็มคุมกำเนิดแบบ3ปี

สอบถามแม่ๆที่ ฝังเข็มคุมกำเนิด แบบ3ปีหน่อยค่ะ ประจำเดือนมาปกติมั้ยค่ะ บ้านนี้คลอดน้องได้4เดือน22วันแล้วค่ะ ประจำเดือนยังไม่มาเลย

แม่บ้านนี้ก้อไม่มีค่ะ ตอนนี้1ปี7เดือนแล้ว

5y trước

น้องทานนมผงค่ะ จนปัจจุบันก้อยังไม่มาเลย

ไหนมลูกจะไมมา