สอบถามแม่ๆที่ไม่ได้อยู่ไฟ

สอบถามแม่ๆที่ไม่ได้อยู่ไฟหน่อยคะ ว่ามีอาการคันลมพิษเหมือนกันไหม แล้วยังไงจะหายคะทาคารามายแล้วไม่คะ(เป็นคุณแม่ให้นมอยู่ค่ะ)

เป็นช่วงแรกแปบเดียวค่ะคารามายเอาไม่อยู่ต้องทานยาแก้แพ้และใช้ทีวีโลนโลชั่นทาค่ะถึงหาย มันเกิดจากภูมิตกถ้าภูมิคุ้มกันกลับมาแข็งแรงเดี๋ยวก็จะหายไปเอง

6mo trước

ขอบคุณค่ะ

ไม่ได้อยู่ไฟค่ะ แต่ไม่เป็นอะไรเลยนะคะ ตอนนี้ 3 เดือนกว่าแล้ว แม่นอนน้อย ภูมิร่างกายตกรึป่าวคะเลยเป็นลมพิษ

บ้านนี้ขึ้นทุกวันเลยค่ะแต่เป็นไม่เยอะ คันมากตุ่มใหญ่ๆหนาๆ บ้านนี้ผ่าคลอดน้องได้ 2 เดือนแล้วค่ะ

6mo trước

คะบ้านนี้ก็ไม่กล้าทายาอะไรเลยค่ะกลัวโดนน้องแล้วน้องแพ้