เจอถุงตั้งครรภ์เจอตัวอ่อน แต่ไม่เจอหัวใจ

สอบถามแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์ทีค่ะ ไปฝากครรภ์ ตอน8วีค5วัน เจอถุงตั้งครรภ์เจอตัวอ่อนแต่ไม่เจอหัวใจน้อง หมอซาวผ่านหน้าท้องไห้ หมอซาวเจอขนาด7วีค5วัน หมอจะไห้อมยาใต้ลิ้นแต่แม่ขอรอดูซักอาทิตย์ หมอเลยไห้รอมาตรวจอีก2อาทิตย์ แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ มาบอกเล่าต่อกันทีค่ะ กังวลมาก อยากซาวผ่านช่องคลอดเพื่อจะได้เห็นชัดขึ้นเพราะแม่อ้วนแต่หมอยังไม่ซาวไห้🥺#ขอบคุณคำตอบค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

ถ้าเจอและยืนยันแล้ว หมอจะไม่ไปต่อคะ เพราะถือว่าสรุปแล้ว สุ้ๆคะ