แท้งธรรมชาติ

สอบถามแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์แท้งแบบธรรมชาติไม่ใช้ยาอะไรหน่อยค่ะ เรามีเริ่มมีเลือดออกตั้งเเต่ตรวจเจอว่าท้อง14มีนาคม ถุงตั้งครรภ์เราหลุดวันที่20มีนาคม วันที่1เมษา หมอซาวด์หน้าท้องไม่เจออะไรแล้วหมอบอกมดลูกเรียบปกติ แต่ตั้งเเต่วันแรกที่เริ่มมีเลือดออกจนถึงตอนนี้เกือบ4สัปดาห์แล้สเลือดเรายังออกไม่หยุดเลย แบบนี้ปกติรึป่าว ใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ หมอนัดตรวจอีกทีวันที่22ค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ปกตินะคะแม่ เค้าเรียกน้ำคาวปลาค่ะ ของเราเดือนกว่าถึงหายสนิท

3y trước

อ่านในเน็ตว่าเลือดจะหมดราวๆประมาณ2สัปดาห์ เห็นตอนนี้ยังไม่หมดเลยแอบกังวลใจค่ะ พอรู้แบบนี้สบายใจขึ้นเยอะเลยค่ะ ขอบคุณนะคะ