แม่ๆที่อยู่เชียงใหม่คลอด รพ. ไหนกันบ้างคะ

สอบถามแม่ๆที่อยู่เชียงใหม่ค่ะ คลอด รพ. ไหนกันบ้างคะ ราคา การดูแลเป็นอย่างไรบ้างคะ 😊

1 Trả lời

เอาที่ใกล้บ้านเราค่ะ ที่ไหนก้โอเคค่ะ เราก้อยุ่เชียงใหม่ เอาที่เราเดินทางสะดวกค่ะ เพราะไม่รู้จะปวดคลอดตอนไหน