ใกล้คลอดยังคะ

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ มีอาการปวดร้าวที่จิมิ กับปวดท้องน้อย ทางซ้ายตลอดเวลาเลย บ้างครั้งก็ทั้งซ้ายทั้งขวา มีท้องแข็งพร้อมปวดท้องร่วมบ้างแต่ยังไม่ถี่ เวลาท้องแข็งแทบหายใจไม่ออก 37 week แบบนี้อีกนานไหมคะถึงคลอด

ขึ้นอยู่กับแต่ละคนด้วยค่ะ ของเราเจ็บจิมิ เจ็บไปหมดจนก้าวแทบไม่ออก ก็ยังไม่คลอดเลยค่ะ จน 40วีค เจ็บถี่แล้วคลอดอีกวัน