กระตุ้นปากมดลูก

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ วันนี้เมื่อตอนบ่ายหมอกระตุ้นปากมดลูกมา แล้วมีเลือดหรือมูกหรือป่าวไม่แน่ใจ เป็นสีแบบนี้ ไม่มีอาการปวดท้อง ท้องแข็งเลยค่ะ ควรไปหาหมอไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

กระตุ้นปากมดลูก
1 Trả lời

รอได้ค่ะ ปวดถี่ขึ้น หรือน้ำเดินค่อยไปค่ะ