ทายเพศลูกจากเบกกิ้งโซดา

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์จริงค่ะ มีแม่ๆคนไหนเคยลองทายเพศลูกจาก เบกกิ้งโซดาบ้างไหมคะ แล้วผลตรงจริงไหมคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้23+5สัปดาห์แล้วแต่ยังไม่ทราบเพศเลยอยากลองทำวิธีตามในเน็ตว่าจะผลจริงไหม พอจะได้ลุ้นลูกสาวไหมคะแบบนี้5555 ##ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ทายเพศลูกในครรภ์

ทายเพศลูกจากเบกกิ้งโซดา

บ้านนี้ยังไม่เคยลองเลยเดี๋ยวจะลองดูบ้างค่ะ ☺️

ของเราไม่เกิดฟองซาวมาแล้วหมอก็ว่าหญิงค่ะ

ของเราตรงทั้ง2ท้องเลยค่ะแม่🥰

5mo trước

😍ยินดีด้วยนะคะแม่ ตื่นเต้นจังเลยค่ะ😊

ไปซาวน์ง่ายกว่าไหมคะแม่

5mo trước

อยากซาวน์อยู่เหมือนกันค่าแม่ แต่ก็อยากลุ้นด้วย😅

ของเราผลตรงนะคะ

ทำยังไงคะแม่

5mo trước

ลองเข้ากูเกิ้ลดูค่ะแม่ พิมพ์ว่าทายเพศลูกจากเบกกิ้งโซดาค่ะ